11 ความจริงเกี่ยวกับ Isaiah Thomas ! (Part 2) - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

11 ความจริงเกี่ยวกับ Isaiah Thomas ! (Part 2)

11 ความจริงเกี่ยวกับ Isaiah Thomas (Part 2)

6.ช่วงนี้ Wade ลาพักไปงานศพ ทีมควรให้ Jose Calderon ลงเล่นเป็น PG ตัวจริงแทน เขาเล่นเข้ากับเลบรอนและคนอื่นได้ดีกว่า ไม่เสีย turnover เยอะ ไม่ยิงมั่วๆ เเบบไอเซ่

7. โรสกับ Calderon สามารถลงเล่นพร้อมกันได้ อย่างน้อยทั้งคู่ก็พยายามเล่นเกมส์ป้องกัน เกมส์เจอ Pacers วันก่อน โรสก็เล่นได้ดีทำไป 14 แต้มใน 15 นาที (6/8 shooting) เสีย turnover หนเดียว

8.โค้ช Lue ควรให้ไอเซ่เป็นตัวสำรองเหมือนที่เคยทำใน 2 เกมส์แรกที่เขาเพิ่งเริ่มลงเล่นให้ Cavs ตอนนั้นไอเซ่ลงเล่นรวม 40 นาที 13/26 shooting ซึ่งถือว่าเขาสามารถยิงเปลี่ยนเกมส์จากม้านั่งสำรองได้เลย

 

 

 

9.ไอเซ่ต้องยอมรับว่าเขายังเป็นคนหน้าใหม่ที่นี่ ไม่เหมือนผู้เล่นในทีมส่วนใหญ่ที่เคยเข้าชิง NBA มาด้วยกัน 3 ปีรวด ไอเซ่กับเลิฟอาจจะรู้จักกันมาตั้งแต่ตอนเรียนเกรด 6 แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ดูจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอยู่ ถึง Love จะมีคนในทีมไม่ชอบขี้หน้าอยู่บ้างแต่ถ้าต้องเลือกแล้ว เพื่อนร่วมทีม Cavs จะเลือกปกป้องเลิฟมากกว่าปกป้องไอเซ่แน่นอนเพราะอย่างน้อยเลิฟก็ตัวใหญ่ มีผลงานดีกว่าและอยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2014

10.หลังจากที่โค้ช Lue จับพี่แจ้ไปนั่งสำรองแล้วเอาเขย Kardashian ลงเล่นเป็นตัวจริง Tristan ก็ทำไปได้ 10 แต้ม 10 RBs จากการลงเล่น 31 นาที ส่วนเลิฟก็ได้กลับไปเล่นตำแหน่ง PF ที่ตัวเองถนัดอีกครั้ง ทั้งคู่ทำรวมกันได้ 23 RBs ซึ่งถือว่าดีเลยทีเดียว

อดีตผู้เล่นเชลติกทั้งสองคนกำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในทีม ทั้งคู่ไม่สามารถทดแทนการจากไปของไครี่ได้เลย แต่ยังดีที่เกมส์ล่าสุด Jr. Smith ฟอร์มกระเตื้อง ทำได้ 23 แต้มเลยช่วยพาทีมชนะ Pacers ได้

11. โค้ช Lue บอกว่าไอเซ่จะสามารถลงเล่นเกมส์ back-to-back ได้เเล้ว ดังนั้นเกมส์เจอ Pistons เเละ Heat ที่จะเเข่ง 2 วันติดกันจะเป็นด่านทดสอบไอเซ่ว่าสามารถยืนระยะได้นานเเค่ไหนหลังหายจากอาการบาดเจ็บ

 

Via
Florist
Source
Cleveland.com
Tags
 

Related Articles

error:
Close