วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2560 - NBA ZONE THAILAND
บทวิเคราะห์

วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2560

วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2560 มีทั้งหมด 3 คู่

คู่แรก เวลา 6.30 น. Chicago Bulls – Toronto Raptors                                                                               Raptors ทีมไดโนเสาร์วันนี้จะไม่มี Malcolm Miller ที่เจ็บข้อเท้า ส่วนตัวหลักก็อยู่กันครบ นำโดย Kyle Lowry, DeMar DeRozan, Norman Powell, Serge Ibaka, Jonas Valanciunas
ส่วน Bulls จะไม่มี Cameron Payne ที่เจ็บเท้า, Zach LaVine เจ็บเข่า, Kris Dunn เจ็บนิ้ว, Nikola Mirotic ที่เจ็บหน้าจากการโดน Bobby Portis เพื่อนร่วมทีมต่อยทำให้เจ้าตัวโดนพัก ทำให้มีการปรับทีมกันหลายตำแหน่ง 5 ตัวจริงชุดแรกน่าจะใช้ Jerian Grant, Justin Holiday, Paul Zipser, Lauri Markkanen และเซ็นเตอร์หัวฟู Robin Lopez
 ความน่าจะเป็นของเกมส์  เพราะเสียหายมากแน่ครับสำหรับ Bulls เพราะเดิมทีก็มีตัวที่เจ็บเยอะอยู่แล้ว และยังเกิดเรื่องชกต่อยกันอีก วันนี้มาเยือน Raptors ที่สภาพสมบูรณ์ก็คงต้านทานไม่ไหว
การคาดการณ์ Raptors น่าจะเป็นฝ่ายชนะ

คู่ที่ 2 เวลา 7.00 น. New York Knicks – Oklahoma City Thunders                                                                 OKC Thunders ทีมสายฟ้าสภาพทีมสมบูรณ์ นำโดย MVP คนล่าสุด Russell Westbrook, Andre Roberson, Paul George, Carmelo Anthony และ Steven Adams
Knicks จะยังไม่มี Joakim Noah ที่ได้พัก ปีนี้ Knicks ปรับทีมเยอะ คาดว่า 5 ตัวจริงจะใช้ชุดนี้ Ramon Sessions, Tim Hardaway Jr., Michael Beasley, Kristaps Porzingis และ Enes Kanter ซึ่งจะได้เยือนถิ่นเก่า
ความน่าจะเป็นของเกมส์ OKC ฤดูกาลนี้เสริมทีมได้น่ากลัวมากๆ จากการที่ได้ Superstar มา 2 คน ผนึกกำลังร่วมกับ Westbrook เป็น New Big 3 ทำให้มีตัวช่วยในการทำแต้มของ Westbrook มากขึ้นเยอะ จะ Set Play หรือ ปล่อย 3 คนนี้เล่น Isolation ก็ได้หมด วันนี้เจอกับ Knicks ซึ่งกำลังสร้างทีมใหม่คงต้านทานไม่ไหวแน่ๆ แพ้ไปตามระเบียบ
การคาดการณ์ OKC น่าจะเป็นฝ่ายชนะ

 

 

 

คู่ที่ 3 เวลา 9.30 น. Los Angeles Clippers – Los Angeles lakers                                                                              Lakers จะไม่มี Kentavious Caldwell-Pope ที่ได้พัก ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ ก็อยู่กันพร้อมหน้า นำทีมโดย Lonzo Ball, Jordan Clarkson, Brandon Ingram, Julius Randle และ Brook Lopez
ทางด้าน Clippers ทีมร่วมเมืองวันนี้สภาพทีมสมบูรณ์ ประกอบไปด้วย Milos Teodosic, Lou Williams, Wesley Johnson, Blake Griffin และ Deandre Jordan
ความน่าจะเป็นของเกมส์ เปลี่ยนทีมกันเยอะทั้งคู่แต่ ดูเกมรับ Clippers จะดีกว่าชัดเจน ส่วน La lakers ก็ยังไม่เก๋าะพอ น่าจะต้านทานไม่ไหว
การคาดการณ์ : LA Clippers น่าจะเป็นฝ่ายชนะ

 

 

Tags
 

Related Articles

error:
Close