วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2560 - NBA ZONE THAILAND
บทวิเคราะห์

วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2560

**วิเคราะห์บาส NBA ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2560 มีทั้งหมด 7 คู่**

คู่ที่ 1 เวลา 2.30 น. Milwaukee BucksAtlanta Hawks

ราคาต่อรอง :   Bucks ต่อ 5.5 แต้ม //สกอร์สูง-ต่ำ 204.5 แต้ม

Hawks
สถิติการแข่ง : ชนะ 1 , แพ้ 5
อัตราชนะ : 16 %
ในบ้าน :  ชนะ 0 แพ้ 1
นอกบ้าน : ชนะ 1แพ้ 4
ความต่อเนื่อง : แพ้ 5
10 นัดหลังสุด : ชนะ 1 , แพ้ 5
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  ทีมเหยี่ยว Hawks จะยังไม่มี Ersan Ilyasova ที่เจ็บเข่า, DeAndre’ Bembry ที่เจ็บไหล่ ส่วน Dennis Schroder จะกลับมาลงสนามได้ ร่วมกับ Kent Bazemore, Taurean Prince, Mike Muscala, และ Dewayne Dedmon

Bucks
สถิติการแข่ง : ชนะ 3 , แพ้ 2
อัตราชนะ : 60%
ในบ้าน :  ชนะ 2 แพ้ 2
นอกบ้าน : ชนะ 1 แพ้ 0
ความต่อเนื่อง : แพ้ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 3 , แพ้ 2
ข้อมูลทั่วไปของทีม : Bucks จะยังไม่มี Jabari Parker ฟอร์เวิดคนเก่งที่ยังเจ็บเข่าจะกลับมาลงสนามได้ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า 5 ตัวจริงคงใช้ชุดเดิม Malcolm Brogdon, Tony Snell, Khris Middleton, Thon Maker และ Giannis Antetokounmpo ฟอร์เวิดตัวเก่งของทีม

วิเคราะห์เกมส์  :   Hawks ทรงเกมส์น่าจะดีขึ้นเพราะได้การ์ดตัวเก่ง Dennis Schroder กลับมาลงสนาม แต่วันนี้ทีมเยือนคือทีมแกร่ง Bucks ที่มี GiannisAntetokounmpoฟอร์เวิดที่ฟอร์มกำลังดีว่ากันว่าจะรักษาฟอร์มแบบนี้มีลุ้น MVP แน่ๆ โดยรวมแล้ว Bucks ยังเหนือกว่าอยู่พอสมควรคงจะบุกมาเอาชนะไปได้ตามเป้า
ทรรศนะ   ต่อ Bucks //สกอร์สูง

คู่ที่ 2 เวลา 3.30 น. San Antonio Spurs – Indiana Pacers

ราคาต่อรอง :   Spurs ต่อ 7.5 แต้ม //สกอร์สูง-ต่ำ 207.5 แต้ม

Pacers
สถิติการแข่ง : ชนะ 2 , แพ้ 3
อัตราชนะ : 40 %
ในบ้าน :  ชนะ 1 แพ้ 1
นอกบ้าน : ชนะ 1 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง :  แพ้ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 2 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม :สภาพทีมวันนี้จะยังไม่มี Myles Turner ทีได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง ส่วนคนที่เจ็บอยู่แล้วก็มี Glenn Robinson ที่เจ็บข้อเท้า ผู้เล่นคนอื่นก็อยู่กันครบ Darren Collison, Victor Oladipo, Bojan Bogdanovic, Thaddeus Young และจะใช้ Domantas Sabonisฟอร์เวิดตัวสำรองมายืนเซ็นเตอร์

Spurs
สถิติการแข่ง : ชนะ 4 , แพ้ 1
อัตราชนะ : 80 %
ในบ้าน :   ชนะ 2 แพ้ 0
นอกบ้าน : ชนะ 2 แพ้ 1
ความต่อเนื่อง : แพ้ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 4 , แพ้ 2
ข้อมูลทั่วไปของทีม :ทีมเยือน Spurs สภาพทีมวันนี้จะยังไม่มี Kawhi Leonard และ Tony Parker ที่เจ็บต้นขาทั้งคู่ Joffrey Lauvergne เจ็บข้อเท้า โดย 5 คนแรกยังใช้ชุดเดิมนำโดย Kyle Anderson, Dejounte Murray Danny Green, Lamarcus Aldridge และ Pau Gasol

วิเคราะห์เกมส์  : Pacers จะยังคงมีปัญหาเกมรับวงในต่อไปเพราะ Myles Turner ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ แต่ Pacers นามเล่นในบ้านมักทำผลงานได้ดี ส่วน Spurs ก็ยังคงมาทรงเดิมคือไม่เน้น Superstar เน้นระบบทีม แต่คาดว่าวันนี้ Spurs ไม่ได้เหนือกว่ามาก น่าจะทำได้แค่เบียดชนะ Pacer
ทรรศนะ   รอง Pacers  //สกอร์ต่ำ

 

 

 

คู่ที่ 3 เวลา 5.00 น. Denver Nuggets – Brooklyn Nets

ราคาต่อรอง :    Denver ต่อ 4.5 แต้ม //สกอร์สูง-ต่ำ 221.5 แต้ม

Brooklyn Nets
สถิติการแข่ง : ชนะ 3 , แพ้ 3
อัตราชนะ : 50 %
ในบ้าน :    ชนะ 3 แพ้ 0
นอกบ้าน :  ชนะ 0 แพ้ 3
ความต่อเนื่อง :  แพ้ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 3 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  Brooklyn Nets จะยังไม่มี Jeremy Lin ที่เจ็บเข่าต้องพักทั้งฤดูกาล  คนอื่นๆ คาดว่าจะใช้ชุดเดิม D’Angelo Russell, Allen Crabbe, DeMarre Carroll, Rondae Hollis Jefferson และ TimofeyMozgov เซ็นเตอร์จากรัสเซีย

Nuggets
สถิติการแข่ง : ชนะ 2 , แพ้ 3
อัตราชนะ : 40 %
ในบ้าน :   ชนะ 1 แพ้ 1
นอกบ้าน :  ชนะ 1 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง : ชนะ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 2 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม : ทีมเยือน Nuggets จะไม่มี Juan Hernangomez ที่ป่วย ส่วน 5 ตัวจริงยังคงชุดเดิมนำโดย Paul Milsapฟอร์เวิดตัวเก๋า, Jamal Murray, Gary Harris, Wilson Chandler และ Nikola Jokic เซ็นเตอร์ตัวเก่งของทีม

วิเคราะห์เกมส์  :  Nuggets เริ่มจะดีขึ้นมาบ้างหลังจากบุกไปชนะ Hawks 105-100 วันนี้ต้องมาเยือน Nets ซึ่งยังไม่แพ้ใครในบ้าน แต่ Nuggets เริ่มผลงานดีขึ้นคาดว่าเกมส์นี้สูสีมาก ถ้ามีผู้ชนะผมขอเอียงไปฝั่งทีมเยือน Nuggets แต่จะชนะไม่ขาด 
ทรรศนะ  รอง Brooklyn  //สกอร์ต่ำ

คู่ที่ 4 เวลา 5.00 น. ฺOrlando Magic – Charlotte Hornets

ราคาต่อรอง :   Hornets ต่อ 4 แต้ม //สกอร์สูง-ต่ำ  212.5 แต้ม

Hornets
สถิติการแข่ง : ชนะ 2 , แพ้ 3
อัตราชนะ :  40 %
ในบ้าน :   ชนะ 2 แพ้ 1
นอกบ้าน :  ชนะ 0 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง :  แพ้ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 2 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  เจ้าบ้าน Hornets ทีมแตน เกมส์นี้จะยังไม่มี Cody Zeller และ Michael Carter-Williams ที่เจ็บเข่าทั้งคู่ ส่วน Nicolas Batum ฟอร์เวิดฝรั่งเศสยังมีอาการเจ็บซอก ที่เหลือยังอยู่กับครบนำโดย Kemba Walker, Jeremy Lamb, Michael Kidd-Gilchrist, Marvin Williams และ Dwight Howard

Magic
สถิติการแข่ง : ชนะ 4 , แพ้ 1
อัตราชนะ : 80 %
ในบ้าน :   ชนะ 3 แพ้ 0
นอกบ้าน : ชนะ 1 แพ้ 1
ความต่อเนื่อง : ชนะ 3
10 นัดหลังสุด : ชนะ 4 , แพ้ 1
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  Magic ล่าสุดขึ้นเป็นทีมนำอันดับ 1 ของสายตะวันออกเรียบร้อยแล้ว สภาพทีมวันนี้จะยังไม่มี Elfrid Payton การ์ดตัวเก่งที่เจ็บแฮมสตริง ส่วนผู้เล่นที่เจ็บอยู่แล้ว ก็คือ Adreian Payne ที่เจ็บยังแขน

วิเคราะห์เกมส์  :   Hornets ยังไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่ล่าสุดก็เปิดบ้านพ่ายให้ Rockets ขาดลอย วันนี้ต้อนรับ Magic ที่กำลังฟอร์มดี ส่วนหนึ่งเพราะบรรดาตัวสำรอง Magic เล่นดีกันหลายคนด้วย โดยเฉพาะ Jonathan Simmons แต่คาดว่าวันนี้ Hornets น่าจะเอาอยู่ อาศัยเสียงเชียร์เจ้าถิ่นเฉือนชนะไปได้แบบไม่ขาด
ทรรศนะ    รอง Magic  //สกอร์สูง

 

 

 

คู่ที่ 5 เวลา 5.00 น. ฺ Washington Wizards – Sacramento Kings

ราคาต่อรอง :   Wizard ต่อ 5.5 แต้ม // สกอร์สูง-ต่ำ 209.5

Kings
สถิติการแข่ง : ชนะ 1 , แพ้ 4
อัตราชนะ : 20 %
ในบ้าน :   ชนะ 0 แพ้ 2
นอกบ้าน :  ชนะ 1  แพ้ 2
ความต่อเนื่อง : แพ้ 3
10 นัดหลังสุด : ชนะ 1 , แพ้ 4
ข้อมูลทั่วไปของทีม :   เจ้าบ้านจะไม่มี Harry Giles ที่เจ็บเข่า ส่วน George Hill และ Zach Randolph จะได้พัก ส่วน 5 ตัวจริงจะมีการปรับทัพโดยจะใช้ Buddy Hield, De’Aaron Fox, Justin Jackson, Skal Labissiere และ Willie Cauley-Stein เป็น 5 คนแรก

Wizards
สถิติการแข่ง : ชนะ 3 , แพ้ 2
อัตราชนะ : 60 %
ในบ้าน :  ชนะ 2 แพ้ 0
นอกบ้าน :  ชนะ 1 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง : แพ้ 2
10 นัดหลังสุด : ชนะ 3 , แพ้ 2
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  Wizard จะยังไม่มี Devin Robinson ที่เจ็บเท้าและ Markieff Morris ที่เจ็บท้อง ส่วน Jason Smith จะกลับมาลงสนามได้ ต้องดูว่าโค้ช Scott Brooks จะส่งลงตัวจริงเลยหรือไม่ส่วนตัวหลักยังอยู่กันครบนำทีมโดย John Wall, Bradley Beal, Kelly Oubre Jr., Otto Porter และ Marcin Gorat

วิเคราะห์เกมส์  :  Wizards เพิ่งจะแพ้ GSW มาแบบเจ็บใจ 117-120 ท้ังๆ ที่นำถึง 18 แต้ม วันนี้ต้องมาเยือน Kings ทีมดาวรุ่งผสม คาดว่าจะเปิดเกมส์เร็วแรกกัน แต่สุดท้ายจะเป็นทีมเยือน Wizards บุกมาเอาชนะไปได้
ทรรศนะ    Wizards บุกชนะสบาย ๆ

คู่ที่ 6 เวลา 6.00 น. New York Knicks – Cleveland Cavaliers

ราคาต่อรอง :    Cleveland ต่อ 9 แต้ม //สกอร์สูง-ต่ำ  210 แต้ม

Cavs
สถิติการแข่ง : ชนะ 3 , แพ้ 3
อัตราชนะ : 50 %
ในบ้าน :   ชนะ 2 แพ้ 1
นอกบ้าน :   ชนะ 1 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง :  แพ้ 2
10 นัดหลังสุด : ชนะ 3 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  Cleveland เกมส์ล่าสุดบุกไปแพ้ Pelicans เละเทะโดน Anthony Davis และ DeMarcus Cousins ทั้งแต้มรวมกันถึง 59 แต้ม สภาพทีมวันนี้ต้องรอเช็คความฟิตของ Derrick Rose ที่เจ็บข้อเท้าโอกาสได้ลงสนามยัง 50-50 ส่วน Isaiah Thomas การ์ดจิ๋วยังคงต้องพักรักษาตัวจากการเจ็บสะโพก ส่วน 5 ตัวจริงยังอยู่กันครบนำโดย “The King” LeBron James, J.R. Smith, Jae Cowder, Kevin Love และ Tristan Thompson

Knicks
สถิติการแข่ง : ชนะ 1 , แพ้ 3
อัตราชนะ : 25 %
ในบ้าน :   ชนะ 1 แพ้ 1
นอกบ้าน :  ชนะ 0 แพ้ 2
ความต่อเนื่อง : ชนะ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 1 , แพ้ 3
ข้อมูลทั่วไปของทีม :   Knicks วันนี้ต้องรอเช็คความฟิตของ Ron Baker การืดที่ยังเจ็บข้อเท้าคาดว่าจะใช้ชุดเดิมนำทีมโดย KristapsPorzingisฟอร์เวิดร่างโย่ง Ramon Sessions, Tim Hardaway Jr., Courtney Lee และ EnesKanter

วิเคราะห์เกมส์  :   Cavs ฟอร์มก็ยังไม่สม่ำเสมอ ยังมีแพ้คาบ้านให้เห็น วันนี้เปิดบ้านรับ Knicks ซึ่งยังไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่เพราะเป็นทีมสายเลือดใหม่ ซึ่งวันนี้ Knicks คงจะโดน Cleveland Bomb ใส่จนแหลก เพราะทีมเพิ่งจะแพ้มา ฟันธงเจ้าบ้านจะเอาชนะไปได้ตามเป้า 
ทรรศนะ    ต่อ Cleveland  //สกอร์สูง

คู่ที่ 7 เวลา 7.30 น. Detroit Pistons – Golden State Warriors

ราคาต่อรอง :    GSW ต่อ 12.5แต้ม // สกอร์สูง-ต่ำ 222.5

GSW
สถิติการแข่ง : ชนะ 4 , แพ้ 2
อัตราชนะ : 66 %
ในบ้าน :   ชนะ 2 แพ้ 1
นอกบ้าน :  ชนะ 2 แพ้ 1
ความต่อเนื่อง :   ชนะ 1
10 นัดหลังสุด : ชนะ 4 , แพ้ 2
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  GSW ทีมสะพานทองล่าสุดพลิกกลับมาเอาชนะ Wizards ในควอร์เตอร์4 ได้อย่างมัน 120-117 สภาพทีมวันนี้จะไม่มี Shaun Livingston ที่ได้พักส่วนคนอื่นๆ ก็อยู่กันพร้อมหน้า Stephen Curry, Klay Thompson, Kevin Durant, ZazaPachulia

Pistons
สถิติการแข่ง : ชนะ 4 , แพ้ 2
อัตราชนะ : 66 %
ในบ้าน :  ชนะ 2 แพ้ 1
นอกบ้าน :   ชนะ 2 แพ้ 1
ความต่อเนื่อง : ชนะ 2
10 นัดหลังสุด : ชนะ 4 , แพ้ 2
ข้อมูลทั่วไปของทีม :  ทีมเยือน Pistons วันนี้จะไม่มี Dwight Buycks ที่เจ็บสะโพก ส่วนที่เหลือก็ยังชุดเดิมนำโดย 3 ประสาน Reggie Jackson, Tobias Harris และ Andre Drummond

วิเคราะห์เกมส์  :  GSW ปีนี้เกมรับไม่ดีเหมือนเดิมเสียแต้มเยอะกว่าฤดูกาลที่แล้วมาก วันนี้รับ Pistons ทีมที่กำลังผมงานดีเลยทีเดียว ล่าสุดบุกไปชนะ Clippers ได้ถึงถิ่น โดยที่ Tobias Harris ฟอร์เวิดของทีมกำลังฟอร์มร้อนแรง คาดว่าเกมส์นี้ GSW จะชนะไม่ขาด
ทรรศนะ     Pistons แพ้ไม่ขาด

 

 

Tags
 

Related Articles

error:
Close