เผยเบื้องหลังและต้นเหตุการย้ายออกจากทีม CAVS ของ Kyrie! - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

เผยเบื้องหลังและต้นเหตุการย้ายออกจากทีม CAVS ของ Kyrie!

เบื้องหลังและต้นเหตุการย้ายออกจากทีม Cavs ของไครี่

ในช่วง summer ที่ผ่านมา ตอนที่มีข่าวออกสื่อว่า Kyrie Irving ได้ยื่นเรื่องขอย้ายออกจากทีม Cavs ช่วงเเรกสื่อลงว่าตอนเลบรอนรู้ข่าวนี้ เลบรอนไม่ง้อไครี่ให้อยู่ต่อเเถมบอกว่าอยากไปก็ไป

แต่มามาวันนี้ ข่าวออกมาว่าจริงๆ แล้วเลบรอนบอกฝ่ายบริหาร Cavs ว่าอย่าเทรด Kyrie ออกเลยนะ เขาจะพยายามแก้ไขความสัมพันธ์กับไครี่เเละจะช่วยพูดกับไครี่เอง แต่ทางฝ่ายบริหารทีม Cavs บอกเลบรอนว่าไครี่ใจไม่อยู่ที่นี่แล้ว ยังไงก็ต้องเทรด เลบรอนเลยต้องยอมรับความจริง

 

ไครี่อยากย้ายออกจากทีม Cavs เต็มแก่เพราะ

-เขาเบื่อเต็มทีที่จะต้องตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของเลบรอน
-เขาไม่พอใจที่ทีม Cavs ไล่อดีต GM David Griffin ออก
-ไครี่มองว่าการที่ Cavs เสนอเทรดเขาไปทีม Suns แลกกับพอล จอร์จในดีลเทรด 3 ทีมที่ล่มไปแสดงว่าทีม Cavs ไม่ได้รักเขาจริง รักแต่เลบรอน

จริงๆ Dan Gilbert เจ้าของทีม Cavs สามารถปฏิเสธคําร้องขอร้องขอย้ายทีมได้และไครี่เองก็เหลือสัญญากับทีมอีกตั้ง 2 ปี แต่ไครี่บอกว่าถ้า Cavs ไม่เทรดตัวเขาไปทีมอื่น เขาจะไม่เข้าค่ายฝึกซ้อมร่วมกับทีมก่อนเปิดฤดูกาลเเละถ้าเปิดฤดูกาลปี 2017-2018 เมื่อไหร่ เขาจะเข้าผ่าตัดเข่าที่เจ็บอยู่และนั่นหมายถึงเขาจะต้องพักยาวเกือบทั้งฤดูกาลเลย จริงๆ เข่าของไครี่ตอนนั้นก็ไม่ได้เจ็บมากแต่การเข้าผ่าตัดเข่าจะช่วยลดอาการบวมและบรรเทาความเจ็บปวดได้ดีกว่าการรักษาตัววิธีอื่น

Kyrie เล่นพูดซะขนาดนี้ ทีม Cavs เลยต้องยอมเทรดเขาไปทีมอื่นตามที่เขาร้องขอ ไครี่อาจจะเเค่ขู่เรื่องผ่าตัดเข่าเเละคงไม่ทําจริง เเต่สิ่งที่ Kyrie พูดเเสดงให้เห็นได้เลยว่าความสัมพันธ์ในทีม Cavs ตอนนั้นเลวร้ายแค่ไหน

Source: Cleveland.com

Via
Florist
Source
Cleveland.com
Tags
 

Related Articles

error:
Close