การเริ่มต้นใหม่ของ New York Knicks - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

การเริ่มต้นใหม่ของ New York Knicks

หลังจากไม่มี Carmelo Anthony

หลังจาก Melo ถูกเทรดไป OKC เขากับ Kristaps Porzingis ได้ text message คุยกัน melo บอกว่า “มันต่างจากเดิม, ทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิม” และแน่นอนทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมสำหรับ New York Knicks เช่นกัน

เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 7 ปี ที่ทีม Knicks ลงแข่งขันโดยไม่มี Carmelo Anthony, Nigel Hayes และ Luke Kornet รุกกี้หนุ่มแชร์ Locker Room เดิมของ Melo ในขณะที่ Porzingis แทนที่ Melo ในการเปิดตัวก่อนแข่ง

แต่ก็เห็นชัดว่าการแทนที่ Melo ในฐานะ Franchise Player ของ Porzingis นั้นไม่ง่ายเลย ทีม Knicks แพ้ให้กับทีมคู่ปรับ Brooklyn Nets ในเกมแรกของ preseason ไป 115-107

ในขณะที่ Carmelo เริ่มต้นเกมส์แรกกับทีมใหม่ของเขาด้วยการทำ 19 แต้ม ในการประเดิมเกมส์แรก แต่ก็แพ้ให้กับ Houston Rockets เช่นกัน

“เราต้องปรับปรุงอีกเล็กน้อย” Jeff Hornacek กล่าว หลังจากที่ทีม Knicks เสียถึง 93 แต้มในสามควอเตอร์แรก และปล่อยให้ทีม Nets ยิงสามแต้มลงไป 16 จาก 32 ครั้ง แสดงให้เห็นถึงการป้องกันแบบ man to man ที่ยังไม่ค่อยดี และถ้านี่เป็นการสร้างทีมใหม่เพื่ออนาคต มีเรื่องที่มองในแง่ดี 2 เรื่อง คือ

Frank Ntilikina ได้รับการชื่นชมขากโค้ชว่า รับมือกับความกดดันได้ดีในเกมแรก สามารถเดินเกมบุกและมีการตัดสินใจที่ดี ทำไป 5 แต้ม 3 แอสสิสต์ ใน 18 นาที

Starters ของทีม (Prozingis, Hardaway Jr., Kyle’o Quinn, Dough McDermott และ Ramon Sessions) สามารถเล่นได้ดีในช่วงแรก โดยนำไปถึง 8 แต้มในช่วงจบควอเตอร์แรก และในครึ่งแรกทำแอสสิสต์ไป 14 ครั้ง จาก 21 field goal

ยังเหลือเกมส์ preseason อีก 4 เกมส์ ก่อนที่ทีม Knicks จะเล่นเกมส์แรกในเกมฤดูกาลปกติ เจอกับที OKC และ Carmelo Anthony และมันจะเป็นเกมส์เปิดฤดูกาลที่ไม่ง่ายแน่นอนสำหรับ New York Knicks

Source
ESPN
Tags
 

Related Articles

error:
Close