ยอดคุณพ่อ LaVar Ball เตรียมพา Melo เเละ Gelo กลับบ้านใน LA เเล้ว!...อ่านต่อ - NBA ZONE THAILAND
NEWS

ยอดคุณพ่อ LaVar Ball เตรียมพา Melo เเละ Gelo กลับบ้านใน LA เเล้ว!…อ่านต่อ

ยอดคุณพ่อ LaVar Ball เตรียมพา Melo เเละ Gelo กลับบ้านใน LA เเล้ว!

ยอดคุณพ่อเตรียมแพคกระเป๋ากลับบ้านที่ลอส แอนเจลิสพร้อมลูกชาย เนื่องจากเวลาของ LaMelo เเละ LiAngelo Ball ที่ทีม Vytautas ในลีกลิธัวเนียหมดลงเเล้วหลังจากที่ทั้งสองคนอยู่กับทีมมา 3 เดือน

LaVar Ball จะพาลูกชายทั้งสองคนกลับบ้านที่เเอลเอเพราะ LaMelo ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าเเละ LiAngelo ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากนัก LaVar เลยบอกว่าเขาจะไม่เสียเวลาอยู่ที่นั่นอีกต่อไป ตอนนี้ Lonzo มาเยี่ยมพ่อเเละน้องชายของเขาที่เมือง Prienai อยู่พอดี ครอบครัวนี้เลยจะเดินทางกลับบ้านพร้อมกันในสุดสัปดาห์นี้ การตัดสินใจดึงลูกชายออกจากทีมเกิดขึ้นหลังจากที่ทีม Vytautas ประกาศว่า LiAngelo เเละ LaMelo จะไม่มีชื่อลงเล่นในเกมส์เจอทีม Siauliai ที่จะเเข่งในวันนี้

 

Gelo ที่ตอนนี้มีอายุ 19 ปีได้ประกาศลง NBA Draft ตั้งเเต่เดือนก่อน เขามีสถิติ 12.6 PPG (สามเเต้มลง 41.5%) จากการลงเล่นให้ทีม Vytautas ทั้งในลีกระดับสูงเเละระดับ minor league สถิตินี้ไม่ได้นับรวมถึงเกมส์อุ่นเครื่องในรายการ Big Baller Challenge ส่วน Melo น้องคนสุดท้องได้ลงเล่นเเค่ 8 เกมส์ (เฉลี่ย 12.4 นาทีต่อเกมส์) สถิติของเขาอยู่ที่ 6.5 PPG, 2.4 assists (%FG อยู่ที่ 26.8% หรือ 15/56) ก็ไม่รู้ว่าสองพี่น้องจะย้ายไปอยู่ทีมไหนต่อหลังจากนี้

 

Tags
 

Related Articles

error:
Close