หลายคนเชื่อ...เลอบรอนส์เป็นคนปล่อยข่าวเรื่องย้ายไป GSW ด้วยตัวเอง! - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

หลายคนเชื่อ…เลอบรอนส์เป็นคนปล่อยข่าวเรื่องย้ายไป GSW ด้วยตัวเอง!

หลายคนเชื่อ…เลอบรอนส์เป็นคนปล่อยข่าวเรื่องย้ายไป GSW ด้วยตัวเอง!

หลังจากที่มีข่าวลือสะท้านวงการบาสอาทิตย์ก่อนว่าเลบรอนอาจย้ายไป Warriors ตอนแรกหลายๆ คนมองว่าข่าวนี้ไม่มีมูล นักข่าวนั่งเทียนเขียนเองแต่นักข่าวคนที่ลงข่าวนี้คือ Chris Haynes ของ ESPN ซึ่งเป็นคนทราบข่าววงลึกคนนึงของลีก NBA

ตอน Gordan Hayward ย้ายไปเชลติก Haynes ก็เป็นนักข่าวคนแรกที่ออกมายืนยันว่า Hayward เลือก Celtics แล้ว ขนาด Adrian Woj ที่ดังกว่ายังยืนยันข่าวนี้ช้ากว่า Haynes เลยเเละยังมีอีกหลายข่าวที่ Haynes เคยลงที่พิสูจน์ได้ว่าเขาไม่ใช่พวกลงข่าวมั่ว

 

 

 

Travis Schlenk GM ของทีม Atlanta Hawks ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวลือเลบรอนย้ายไป Warriors ว่า “ผมคงแปลกใจมากถ้าเลบรอนย้ายไป Warriors จริง สิ่งหนึ่งที่ผมอยากพูดก็คือเลบรอนเป็นคนใช้สื่อเป็น เขารู้ว่าจะใช้สื่อทำในที่สิ่งเขาต้องการได้ยังไง ผมเชื่อว่าข่าวนี้หลุดมาจากฝั่ง camp เลบรอนเอง น่าจะเป็นคนใกล้ตัวเขานี่แหละที่เอาข่าวไปบอกสื่อ มันไม่ใช่ข่าวที่นักข่าวกุขึ้นมาเองหรอก”

นักข่าวหลายๆ คนก็คิดแบบ GM ทีม Hawks ว่าเลบรอนอาจจะสร้างข่าวนี้ขึ้นมาเพื่อเตือนทีม Cavs ว่าอย่ามาเล่นๆ กับเขานะ ถ้าทีมไม่ปรับปรุงตัวผู้เล่นให้ดีกว่านี้ เขาออกจากทีมแน่ แถมข่าวนี้อาจจะทำให้เคมีในทีม Warriors สั่นสะเทือนไปด้วยเพราะผู้เล่นหลายๆ คนในทีมนักรบอาจจะหวั่นกันว่าตัวเองจะถูกทีมนักรบเทรดทิ้งเพื่อเปิดทางให้ทีมมีแคปไปไปเสนอ max ให้เลบรอน

แหม ถ้าที่ GM Schlenk พูดมานี่เป็นเรื่องจริง เลบรอนก็เหมือนเจนี่เลยนะ ใช้สื่อได้อย่างฉลาดมาก ยิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัว

 
Via
Florist
Tags
 

Related Articles

error:
Close