อดีตดราฟท์เบอร์ 3 ปี 2015 น้อยใจที่ใครๆก็ไม่รักเขา!...อ่านต่อ - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

อดีตดราฟท์เบอร์ 3 ปี 2015 น้อยใจที่ใครๆก็ไม่รักเขา!…อ่านต่อ

อดีตดราฟท์เบอร์ 3 ปี 2015 น้อยใจที่ใครๆก็ไม่รักเขา!

Jahlil Okafor อดีตดราฟต์เบอร์ 3 ปี 2015 ที่แทบไม่มีโอกาสลงเล่นหลังถูกทีม 76ers ดองยาวตั้งเเต่ดราฟต์เขาเข้าทีมมา เขาเลยเรียกร้องขอให้ทีม 76ers ยอมเทรดเขาออกและเขาก็ได้ย้ายมาอยู่ทีม Nets สมใจเมื่อกลางเดือนธันวาที่ผ่านมา แต่ทุกอย่างก็เข้าอีหรอบเดิมเมื่อเขาถูกทีม Nets จับนั่งจนตูดด้านเหมือนเดิม เขาเเทบไม่ได้ลงเล่นเลย

หลังช่วง ASG Break น้อง Jah ได้ลงเล่นให้ทีม Nets ไปแค่ 3 เกมส์จากโปรแกรมแข่งทั้งหมด 18 เกมส์และตอนนี้ก็มีแววว่าเขาอาจไม่ได้ลงเล่นอีกจนจบฤดูกาลนี้ เกมส์สุดท้ายที่เขาได้ลงเล่นคือเกมส์วันที่ 12 ก.พ. เขารู้สึกผิดหวังมากเพราะตอนเขาย้ายทีม เขาก็คิดว่าเขาจะได้โอกาสโชว์ฝีมือสักทีแต่เขาก็ถูกทีม Nets ปฏิบัติราวกับว่าเขาเป็นบุคคลที่ไม่ได้รับการต้อนรับที่นี่

โค้ช Atkinson ได้บอกกับเขาสั้นๆ ว่าเขาต้องฝึกทักษะหลายๆ อย่างเพิ่มเติมหลังจบฤดูกาลนี้แต่ Okafor ไม่เข้าใจว่าเขาเพิ่งย้ายมา ได้ลงเล่นแค่ 3 เกมส์แต่โค้ชกลับมาบอกว่าเขาต้องฝึกเพิ่มอีกตลอดช่วงปิด season เขาก็เลยงงว่าเขาทำอะไรผิด ทีม Nets ไม่มีสิทธิ์ bird ในตัวเขาและเสนอค่าจ้างให้เขาได้ไม่เกิน $6.2 ล้าน (qualifying offer) แต่ทีม Nets ก็คงไม่อยากแม้แต่จะจ่ายค่าจ้างระดับนั้นให้เขา

ตอนนี้ทางเลือกของน้อง Jah มีน้อยมาก ไม่น่าจะมีทีมที่สนใจในตัวเขาแถมเขายังเคยมีปัญหาเรื่องบาดเจ็บออดแอดมาก่อนเลยยิ่งหาทีมใหม่ได้ยาก ก็ไม่รู้ว่าจะมีทีมไหนจะให้โอกาสเขาลงเล่นไหม น้อง Jah มีสถิติ 6 PPG, 3 RBs จากการลงเล่น 27 เกมส์ในฤดูกาลนี้ (12.4 MPG)

 

Tags
 

Related Articles

error:
Close