โค้ช Pop จะไม่ปล่อยตัวคาไวให้ทีม Lakers เด็ดขาด!...(อ่านต่อ) - NBA ZONE THAILAND
ARTICLES

โค้ช Pop จะไม่ปล่อยตัวคาไวให้ทีม Lakers เด็ดขาด!…(อ่านต่อ)

โค้ช Pop จะไม่ปล่อยตัวคาไวให้ทีม Lakers เด็ดขาด!

ทีม Spurs อาจจะต้องเทรดตัว Kawhi Leonard ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้เเต่ทีม Lakers จะเป็นทีมเเรกที่ถูกกาชื่อออกจาก list ทีมรับเทรดปลายทาง

นักข่าวเผยว่าโค้ช Pop มีกฏอยู่อย่างนึงในการเทรดตัวผู้เล่นคือทีม Spurs จะไม่ยอมปล่อยตัวผู้เล่นคนสําคัญให้ทีมคู่เเข่งร่วม conference อย่างเด็ดขาด โค้ช Pop เคยเเสดงความไม่พอใจออกสื่อตอนที่ทีม Grizzlies เทรดตัว Pau Gasol ไปทีม Lakers ในปี 2008 จนเปิดทางให้ทีม Lakers ได้เเหวนเเชมป์มา 2 วง ถึงทีม Spurs เองจะไม่อยากจะเทรด Kawhi ออกเเต่ถ้าทีมไม่สามารถประสานรอยร้าวกับเขาได้ ทีมก็จําเป็นต้องเทรดเขาทิ้งก่อนที่เขาจะกลายเป็น FA ใน summer ปีหน้า ทีม Spurs อาจจะรอนานมากไม่ได้เพราะถ้าทีมประวิงเวลาในการเทรดนานเกินไป ทีมก็จะเรียกร้องสิ่งตอบเเทนในการเทรดจากทีมอื่นได้น้อยลง

ทีม Lakers เองก็ไม่ได้มีสิทธิ์ดราฟต์รอบเเรกดีๆ เหลือมากนักเเละ Lakers ก็คงไม่ยอมปล่อยตัวผู้เล่นอย่าง Ingram, Ball หรือ Kuzma มาเเน่ ถ้าโค้ช Pop เลือกได้ เขาคงเลือกเทรดตัวคาไวกับทีม 76ers หรือทีม Celtics เเทนเพราะสองทีมนี้อยู่ฝั่งตะวันออก ทีม 76ers มีสิทธิ์ draft ในมือน้อยกว่าทีม Celtics เเต่ทีม Philly มีผู้เล่นที่น่าสนใจอย่าง Saric, Covington, Fultz ที่ทีมอาจยอมปล่อยตัวมา ก็ต้องจับตาดูว่าสุดท้ายเเล้วมหากาพย์คาไวจะจบลงยังไงใน summer นี้

 

Tags
 

Related Articles

error:
Close